SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG
Ngày đăng: 18/11/2020 11:20 PM

  Vì sao nên đặt hoa tại DDP Home And Garden?

   

  Hoa tươi đẹp, sang trọng: Tất cả các sản phẩm hoa tươi tại DDP Home And Garden đều được thiết kế từ những bông hoa tươi đẹp nhất được lựa chọn kỹ lưỡng từ những vườn hoa tại địa phương Local Florist để đảm bảo hoa luôn giữ được vẻ tươi mới khi đến tay người nhận.
  Thiết kế ý nghĩa: Tất cả những sản phẩm hoa tươi tại DDP Home And Garden đều mang một ý nghĩa đặc biệt giúp bạn có thể gửi đi thông điệp yêu thương tới những người nhận. Bởi chúng tôi hiểu rằng, hoa tươi không chỉ là món quà tặng đơn thuần mà còn ẩn chứa rất nhiều tình cảm và sự yêu thương mà bạn muốn dành tặng cho người nhận.
  Thiết kế theo yêu cầu: Ngoài những mẫu hoa tươi được thiết kế sẵn, cửa hàng hoa tươi DDP Home And Garden cũng nhận thiết kế hoa tươi theo yêu cầu và mức ngân sách để giúp bạn có được một mẫu hoa ưng ý nhất.
  Tặng miễn phí thiệp chúc mừng: Khi đặt hoa tại DDP Home And Garden, khách hàng sẽ được tặng miễn phí thiệp hoặc banner chúc mừng để nhắn kèm những lời chúc tới người nhận.
  Giảm 50K cho đơn hàng đầu tiên: Khi đặt hoa online lần đầu tại DDP Home And Garden, khách hàng sẽ được giảm giá 25k cho những đơn hàng có giá trị dưới 600k và 50k cho những đơn hàng có giá trị trên 600k.
  Giao hoa nhanh trong 3 tiếng: Bên cạnh shop hoa tươi ở TP HCM, DDP Home And Garden còn có mạng lưới liên kết với hơn 100+ shop hoa tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng và toàn bộ các tỉnh – Thành phố trải rộng trên khắp Việt Nam. Chính vì thế DDP Home And Garden cam kết giao hoa tới tận tay người nhận trong vòng 3 tiếng kể từ khi đặt hàng thành công. Đặc biệt, DDP Home And Garden mở cửa tất cả các ngày trong tuần và cả trong những ngày lễ tết để giúp khách hàng có thể kịp thời gửi hoa tới người nhận.
  DDP Home And Garden cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoa tươi đẹp, sang trọng và ý nghĩa cùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ đặt hoa tươi online tại hoavaicaocapddp.com.

  0
  Zalo
  Hotline